แบ่งปัน

ว่ากันว่าถ้าจะสุดยอดผู้นำเทรน ในเทรนใหม่ให้สุดแล้ว เบาสุดสวยสุด ขากระติกน้ำและกระติกน้ำมีความสำคัญไม่น้อย ไปกว่าเฟรมจักรยานและร่างกายคนเลย ในวันนี้ทีมงาน CrazieBike ร่วมกับสุดยอดผู้นำเข้าสินค้าจากประเทศเยอรมัน อย่าง Spin733 ขอนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์ ขากระติกน้ำระบบแม่เหล็ก Fidlock จากประเทศเยอรมัน ที่ออกแบบภายใต้แนวคิดที่จัดว่าเป็นสุดยอด Gadget ของจักรยานแห่งยุค จะสวยน่าชมขนาดไหนไปดูกัน

Fidlock 


เกี่ยวกับ  Fidlock
หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ของ  Fidlock มาไม่มากก็น้อย Fidlock ก่อตั้งขึ้นในประเทศเยอรมัน มีชื่อเสียงโด่งดังด้าน การผลิตอุปกรณ์จับยึดทางด้านการทหาร และการการขนส่งสินค้า ที่ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้เลยว่าทนทาน และสวยงาม ทั้งยังเชี่ยวชาญการออกแบบที่ทันสมัยและเข้าใจความต้องการของลูกค้าในความต้องการเทคโนโลยีใหม่ๆ

เกี่ยวกับ  ขากระติก Fidlock

หลายคนอาจจะสงสัยว่าหนักหรือไม่ ล็อคเเน่นหรือไม่ปลดยากหรือไม่ ที่เห็นเว็ปแรกจากรักแรกพบคือ สวย ล็อคได้ยังไงแน่นไหม ด้วยงานถนัดของเหล่าทีมงาน CrazieBike ที่มีแบ็คดีๆอย่าง Spin733 ก็ไม่พลาดที่จะให้พี่น้องได้ทราบเกี่ยวกับความน่าปราถนาที่จะเก็ยเข้ามาในครอบครองของ ขากระติก Fidlock

เทคโนโลยี Fidlock

1.The BOTTLE TWIST concept เทคโนโลยีคอนเซปในการออกแบบกระติกน้ำและขากระติกที่ล็อคเข้ากันด้วยระบบแม่เหล็ก สามารถยึดเกี่ยวกันได้แน่นไม่หลุดแต่สามารถปลดได้ง่ายจากการหมุนตามเข็มนาฬิกา

2.Secure mounting เทคโนโลยีกลไก ระบบล็อคที่ทำให้มั่นใจว่ามีระบบที่ออกแบบด้วยสกรูระบบแม่เหล็กที่มั่นคงแข็งแรงและปลอดภัย

3.Easy and safe to handle เทคโนโลยีที่ทาง Fidlock  ประกันว่าใช้งานง่ายและปลอดภัย สามารถถอดง่ายๆด้วยการบิดไปทางขวาตามเข็มนาฬิกา

4.Minimalistic Design การออกแบบที่เรียบง่าย โดยบริเวรขายึดเล็กและมีน้ำหนักเบา เมื่อติดตั้งแล้วแทบจะมองไม่เห็น

5.Easily exchanged เทคโนโลยีที่ทาง Fidlock ประกันว่าสามารถสลับกันได้ระหว่างขวดระบบเดียวกัน

คลิปทดสอบการใช้งาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สรุป

 

จะเห็นได้ว่าเป็นขากระติกที่ออกแบบมาน่าใช้ มีเทคโนโลยีล็อคด้วยระบบความปลอดภัยไม่ต้องกังวลว่าจะล่วงระหว่างทาง สามารถถอดเข้าถอดออกได้ง่าย ตัวขวดน้ำเป็น Food Grade ได้รับมาตรฐานจากยุโรปใช้แล้วไม่มีกลิ่นเหม็น ตัวล็อคมั่นคงแข็งแรง

ฟันธง

สวย ล้ำ นำสมัย เหมาะ กับ วัยใสๆ ในราคา ที่น่าคบหา

Dearima CrazieBIke

 

 

Facebook Comments