แบ่งปัน

15/01/2560 Pinarello Dogma F10 เปิดตัวให้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในสื่อสังคมต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศตั้งแต่วันที่ 10/10/2560 แต่แล้ววันนี้สิ่งที่ผมรอคอย ก็ได้มาถึงกับงานเปิดตัวในบ้านเรา ซึ่งเป็นที่แรกในโลกที่จัดงานเปิดตัว  แถมยังได้เจอตัวเป็นๆ ทั้ง 8 สี

และ รุ่นพิเศษที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน Pinarello Froomey 2017 Team Sky Edition คลิกเพื่อดู

โดยลอตแรกที่เปิดมาจะเป็นรถคอมพลีตไบค์ ซึ่งแต่ละโมเดลจะใส่ชุดเกียร์มาต่างกัน เช่น รุ่นทั่วไป จะ มีทั้ง New Dura Ace 9100 Di2 และ Sram Red eTap ซึ่ง Climax นั้น คงเป็นเจ้า New Dura Ace Di2 ซึ่งเรายังไม่เห็นจำหน่ายที่ไหน แต่ ทาง F10 นั้น ได้ใส่มาจัดว่าครบกันเลยทีเดียว เป็นจุดสนใจกับผู้ร่วมงานทุกท่านกันเลย

วันนี้ทาง บริษัทโปรไซเคิลได้เชิญ Mr.Luciano Fusar Poli ซึ่งดำรงตำแหน่ง Managing Director ของทาง บ.Pinarello ประเทศอิตาลี่ มาเป็นแขกคนสำคัญในงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย

กว่าจะมาเป็น Pinarello Dogma F10 ที่ดีดังระเบิดในวันนี้ มีคนๆหนึ่งที่รักและใส่ใจในทุกมิติใน  Pinarello ที่ทำให้ผมได้มีวันนี้คุณวีระศักดิ์ ยังเจริญ ( พี่ป๊อบ )

หลายท่านคงจะอยากทราบกันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า ราคาของเจ้าเฟรม Pinarello Doma F10 นั้นอยู่ที่เท่าไร ราคาขายเน็ตจะอยู่ที่ 189,000 บาท ถ้วน

กำหนดส่งมอบลอตแรกในไทย ประมาณเดือน พฤษภาคม เป็นต้นไป และ สีพิเศษ My Way นั้นยังคงมีเช่นเดิม แต่ ราคานั้นรอติดต่อทาง ดีลเลอร์ทั้ง 15 ร้านกันอีกครั้งนะครับ

ส่วนราคา Complete Bike นั้น335,000 ในสี Black Lava และ 350,000 ในสีอื่นๆ ที่ไม่ใช่ Black Lava

งานครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มี บ.นำเข้าชั้นนำของไทย และ เป็นตัวแทนเพียง 1 เดียวของไทย คือ บ.โปรไซเคิล จำกัด และ ทั้งนี้ ต้องยกเครดิตให้ คุณวีระศักดิ์ ยังเจริญ ( ป๊อบ ) ที่เริ่มตั้งแต่ ไปดูงานเปิดตัว ในต่างประเทศ เพื่อนำข้อมูลต่างๆ มาบรรยายให้เราได้รับฟังกัน และ ลงมือ ประกอบรถที่มาโชว์ในงานทั้งหมด 9 สี 9 แบบ มาให้พวกเราได้รับชมกัน แถมยังเป็นพิธีกรที่บรรยายในงานเปิดตัวครั้งนี้อีกด้วย ขอบคุณครับ

 

Facebook Comments