แบ่งปัน

นักปั่นทุกคนล้วนตามหาหมวกและแว่นอันเป็นอุปกรณ์คู่กายนักปั่นทั้งชายหญิง นอกจากความสวยหล่อที่ต้องมีแล้ว แฟชั่นที่มีต้องเนี้ยบ แต่ทั้งหมดจะขาดเลยไม่ได้ซึ่งความปลอดภัย POC จึงจัดตั้ง POC LAB เป็นหน่วยงานวิจัยในบริษัทที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย โดยวิสัยทัศน์ของ POC คือเป็นผู้นำด้านความปลอดภัย โดยการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากหลายๆด้าน เพื่อพัฒนาสินค้าให้คุณภาพดี และเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาด นอกจากนี้สินค้าทุกชิ้นยังทดสอบความปลอดภัยในแต่ละรุ่นในการสนับสนุนกีฬาระดับโลกอย่าง โอลิมปิค นักกีฬา XGAME

รางวัลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของ POC ได้รับรางวัลระดับโลกการัณตีมากมายทั้ง เรื่องความปลอดภัยในการใช้งานและเรื่องการดีไซน์ความสวยงาน

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับจักรยานเสือหมอบ

ความจริงแล้วผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเสือหมอบมีหลายอย่างมาก แต่ทางทีมงานขออนุญาตผู้อ่านนำสินค้าของ POC มาแนะนำ 2 ประเภท คือ หมวก และ แว่นตา ซึ่งเป็นไอเท็มลับประกันความหล่อว่าใส่แล้ว ซี้ดติดใจกันเป็นทิวแถว

POC HELMET

เทคโนโลยี POC Helmet

1.เทคโนโลยี   MIPS (Multi-directional Impact Protection System) ที่ประกันว่าช่วยลดและซับแรงกระแทกที่ทำต่อศรีษะให้ได้รับความปลอดภัยขั้นสุด

2.เทคโนโลยี EPS ที่ช่วยให้ซับแรงกระเทกด้านหลังของศรีษะโดยเพิ่มพื้นที่การสัมผัสให้รองรับด้านหลังมากขึ้น

3.เทคโนโลยี wrapped unibody เป็นโครงสร้างที่รองรับการกระเเทกเต็มใบแบบ monocoque เพื่อช่วยสร้างความปลอดภัย

4.เทคโนโลยี aerodynamic performance หมวก POC ทุกรุ่นรองรองรับเทคโนโลยีอากาศพลศาสตร์ ช่องในรุ่น  Octal และ  Octal Avip นั้นนอกจากจะรองรับแอโร่พลศาสตร์แล้วยัง ทำให้ผู้ปั่นรู้สึกเย็นสบาย เหงื่อไม่ไหลเข้าตา และไม่รู้สึกร้อน

5. เทคโนโลยี  AVIP Octal MIPS แทบสะท้อนแสงที่ทำให้เห็นได้แม้จะอยู่ในที่แสงน้อย

รุ่น POC Helmet

Poc Helmet สำหรับปั่นจักรยานมีทั้งหมด 4 รุ่นคือ Octal , Octal Avip , Octal Aero , และ Octal Aero NEW โดยรุ่นที่นิยมและมีขายในบ้านเราจะเป็น Octal และ Octal Avip

แว่น POC Performance Eyewear

รุ่น POC Performance Eyewear

มีให้เลือกถึง 14 รุ่น เรียกว่ากระแทกกิเลสสายแฟชั่นล้วนๆ

เทคโนโลยีใน POC EYES

ตัวแว่นมีโครงสร้างที่รองรับเทคโนโลยี  grilamid ที่ทำให้ตัวแว่นน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นเหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวัน หรือ ทนทาน และกันความร้อน แม้ตัวแว่นจะอยู่ในภาวะที่เปียกชื้น

ตัวเลนส์จาก Carl Zeiss Vision นอกจากความทนทาน มีเทคโนโลยีป้องกันการลอกแล้วยัง มีเทคโนโลยีในการกำจัดหมอก หรือไล่ความชื้นอัตโนมัติ ป้องกันการเปื้อนของสิ่งสกปรกได้

นอกจากนี้โครงสร้างของแว่นยังได้รับการออกแบบและดีไซน์มาให้เข้ากับหมวก และมีเทคโนโลยีป้องกันการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สรุปฟันธง

  • เบา แว่นดีไซน์ ทันสมัย
  • เหมาะสำหรับคนมีดั้งจมูก
  • ความปลอดภัยสูง

Dearima CrazieBike

 

 

 

Facebook Comments