แบ่งปัน

ในยามปกติเป็นเรื่องประจำของผู้ปั่นจักรยานอยู่แล้ว ที่ต้องรักษาความฟิต หมั่นฝึกซ้อมอย่างเป็นประจำ ด้วยถนนเมืองไทยแลนด์ ของเราด้วยในยามที่ SkyLane ปิดแล้วด้วย ในเส้นอื่นๆตามปกติเรียกได้ว่าเรียบระดับ FIA GRADE1 (ประชดนะครับ)

ในเส้นทางอื่นถนนหนทางใช่ว่าจะเรียบเสมอไป เมื่อฝึกซ้อมหรือปั่นในระยะเวลานานๆแล้ว การที่ระบบเดิมไม่มีการยืดหยุ่น ย่อมทำให้ผู้ขับขี่เกิดความเมื่อยล้า สายออแดกซ์ที่มุ่งเน้นการปั่นไกล


ไอเท็มนี้จัดว่าห้ามพลาด ด้วยเทคโนโลยีจาก RedShift ประกอบกับความมานะสรรหาจากทีมงาน CrazieBike ขอเชิญท่านผู้อ่านพบกับ เสต็มสุดเทพจาก USA ที่ฉีกกฎความจำเจเป็นเทคโนโลยีในความหนึบที่แสนนุ่มสบาย จะน่าใช้แค่ไหนไปดูกัน

เริ่มกันด้วยแกะกล่อง ShockStop  Redshift

มุมมองภายนอกเรียกได้ว่าออกแบบตามสไตล์เรียบหรูดูดีตามสไตล์อเมริกา สามารถใช้งานได้กับรถทุกสี ตัวงานเนื้องานทำออกมาได้แบบมีมิติมาก วัสดุอุปกรณ์และโลโก้สุดสวยหรู

เทคโนโลยี ShockStop  Redshift


1.SMOOTHS THE ROAD เทคโนโลยีป้องกันการกระแทกซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของ  ShockStop  Redshift  ที่ทาง Redshift ประกันว่าเป็นเทคโนโลยีที่ถุงมือหรือเทคโนโลยีออกแบบมาเพื่อความนุ่มหนึบ ที่ไม่ย้วย แต่ช่วยให้ซับแรงกระเเทกที่จะกระทำต่อร่างกาย

2.FEEL THE DIFFERENCE ผู้ปั่นสามารถรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง

ShockStop สามารถรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการในการปั่นจักรยานแต่ไม่สูญเสียกำลังในการปั่น ทั้งไม่กระทบต่อความสวยงามหรือการควบคุมจักรยานการออกแบบช่วยให้แฮนด์สามารถเลื่อนขึ้นลงได้แต่ลดการกระแทกในระดับมือถึงกล้ามเนื้อหัวไหล่ส่วนหลังได้

3.COMFORT & SPEED

เทคโนโลยีจากทาง  Redshift ที่ประกันว่าลดการกระเทือนทำให้สามารถปั่นได้เร็วขึ้นแม่จะเจอกับพื้นผิวที่ไม่เรียบ

4.ENERGY & CONTROL

เทคโนโลยีที่ช่วยให้ร่างกายของผู้ปั่นสามารถซึมซับแรงกระแทกที่ลดลงทำให้สามารถควบคุมรถจักรยานได้ดีขึ้น

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ตัวผลิตภัณฑ์ มีจำหน่ายในรุ่น +- 6 องศา มีขนาดความยาวใหเลือก 90, 100, 110 และ 120 มม. สามารถเปลี่ยนยางเพื่อปรับระดับได้ถึง 5 ระดับ การลดการกระแทกสามารถช่วยให้ลดแรงขึ้นลงได้ถึง 10 mm

Technical Specs

สรุป สวยสุดชิค น่าใช้ฉีกกฎทุกเทคโนโลยี

Dearima CrazieBike

 

 

Facebook Comments