แบ่งปัน

หากจะหาแว่นดีๆสักอันในการใส่ปั่นจักรยาน ที่สุดแล้ว คงไม่พ้นแว่นที่มี การตัดแสง ทัศนะวิสัยที่ดีในการมอง ใส่แล้วป้องกันหมอก หรือไอน้ำ รองรับสำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตา  น้ำหนักเบา ใส่แล้วหล่อสวยเข้ากับเบ้าหน้าเป็นที่สุด

ในวันนี้ ทีมงาน CrazieBike ขอนำเสนอเเว่นเด็ดดวงจาก อิตาลีที่บอกเลยว่า GC ของโปรทีมเลือกใช้ จะสุดเหนือคำบรรยายแค่ไหนมาดูกัน

NRC (New Ride Concept ) ก่อตั้งขึ้นที่เมือง Varese ประเทศอิตาลี โดยบริษํท Impregio S.R.L. เป็นบริษัทผลิตแว่นจักรยานชื่อดังของ อิตาลี ได้รับความนิยมอย่างมากใน ยุโรป ที่การันตีว่าแว่นทุกอันทุกชิ้นผลิตในประเทศอิตาลี และในแต่ละรุ่น ใช้เลนส์ ZEISS  และเลนส์ Photochromic by ESSILOR  นอกจากนี้ออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ตามการจดสิทธิบัตร A.D.I. INDEX

เกี่ยวกับเลนส์ ZEISS  (ไซส์)

แต่เดิม ZEISS  ก่อตั้ง คุณคาร์ล ไซส์ ช่างฝนเลนส์ชาวเยอรมัน  ขึ้นเลนส์โดยใช้วิธีหลอมแก้วที่ละชิ้นแล้วนำมาฝนเพื่อให้ได้เนื้อเลนส์และลักษณะที่ตรงต่อความต้องการ ในภายหลังเลนส์ZEISS เป็นที่รู้จักเพราะอยู่เลนส์ทุกตัวของแบรนด์ Sony

จุดเด่นเลนส์ ZEISS  

Clarity and Resolution ความชัดเจนและความละเอียดของเลนส์

Comfort ความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการมองเห็น

Durability ความคงทน จุดเด่นของเลนส์ที่ใช้งานได้ยาวนานและไม่ลอก

Certified Lenses เป็นเลนส์เดียวที่ได้รับรองจากสถาบันวิจัยเกี่ยวกับผู้มีปัญหาด้านสายตา

เกี่ยวกับ เลนส์ Photochromic by ESSILOR ( โฟโตโครมิค เอสสิลอร์ )

เอสซีลอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1972 ด้วยความร่วมมือของบริษัท Essil และ Silor ในประเทศฝรั่งเศส   เลนส์เอสสิลอเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในกลุ่มเลนส์ตระกูล Varilux ผู้นำด้านเลนส์หลายระดับ ถูกประดิษฐ์ขึ้นในปี 1959 เอสสิลอลงทุนกว่า 150 ล้านในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆปี และจ้างนักวิจัยกว่า 500 ชีวิตทั่วโลก

 

ถ้าเห็นในการแข่งขันจักรยาน tour de france   แว่น NRC (New Ride Concept ) ถูกใช้ตลอดการแข่งขันโดยโปรทีมทีมชื่อดังอย่าง Astana

นอกจากนี้แล้ว ในกีฬาประเภทต่างๆ ทั้งวิ่ง เจสกี ปั่นจักรยานเสือภูเขา หรือ หมอบทางเรียบล้วนแล้วแต่มีผลิตภัณฑ์ NRC (New Ride Concept ) รองรับทั้งสิ้น

แต่ในสำหรับกีฬาจักรยานเสือหมอบแล้ว รุ่นที่นิยมใช้และมีขายในประเทศ มีทั้งหมด 7 รุ่น แบ่งเป็น

1 .NRC X1

สีที่มีในรุ่น X1

NRC X1RR

สีที่มีในรุ่น X1RR

NRC X2

สีที่มีในรุ่น X2

NRC X3

สีที่มีในรุ่น X3

NRC X4

สีที่มีในรุ่น X4

 

NRC X5

สีที่มีในรุ่น X5

 

NRC XY

สีที่มีในรุ่น XY

ที่สำคัญรองรับ คลิปออนของผู้มีปัญาสายตา

Dearima Craziebike

When you really pay attention, everything is your teacher.
เมื่อคุณใส่ใจจริงๆ ทุกสิ่งก็คือครูของคุณ

 

 

Facebook Comments