แบ่งปัน

ความภูมิใจที่สุดของการปั่นจักรยาน คือ จักรยานสวย สะอาด ปั่นดีไม่มีเสียงดัง ให้หงุดหงิดรำคาญใจ ประเด็นสำคัญที่สุดคือ ความสวยใสนั้นจะดีสะกว่าหากสามารถรังสรรค์ได้ด้วยมือท่านเอง เทคโนโลยีการทำความสะอาดนั้นสำคัญไฉนทีมงาน CrazieBike  ขอนำท่านไปดู ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจักรยานนามว่า MOST BIKECARE

เกี่ยวกับบริษัท MOST

Mostนั้นเป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์จักรยานและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจักรยาน โดยก่อตั้งขึ้นในเมืองอิตาลี โรงงานตั้งอยู่ในเมือง Treviso หรือจะว่าง่ายๆก็โรงงานเดียวกับ Pinarello เปรียบเสมือนบริษัทลูกของ Pinarello ซึ่งด้วยชื่อเสียงความขึ้นชื่อว่าเป็นจักรยานที่ดีที่สุดในโลกลำดับต้น หรือการแสวงหาความสวยที่สุดในบรรดาจักรยานแล้ว นับว่า Pinarello เลื่องชื่อเป็นลำดับต้นๆ ประกอบกับความเชี่ยวชาญตามมาตรฐานของบริษัทชื่อเสียงก้องโลก MA.FRA ที่การันตีผลิตภัณฑ์ชื่อดังลำดับต้นๆของโลกที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการทำความสะอาดรถยนต์และจักรยานยนต์

ประเภทผลิตภัณฑ์ MOSTBIKE CARE

ซึ่งผลิตภัณฑ์ MOST BIKECARE นั้นโดยหลักๆแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ CLEAN ทำความสะอาด PROTECT ป้องกัน และ LUBE เพื่อหล่อลื่น

มาไล่ดูกันทีละตัว เริ่มด้วย

GEL DEGREASER MOST

ผลิตภัณฑ์เจลล้างโซ่คุณภาพสูง ที่สกัดจากวัสดุธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้มั่นใจว่าขจัดคราบเปื้อน ได้ในเวลาอันรวดเร็วแต่ไม่ทำร้าย อลูมิเนียม หรือ สีตัวถังจักรยาน

Shampoo MOST

แชมพูล้างจักรยานสูตรพิเศษจาก Most ที่มีคุณสมบัติที่ใช้ทำความสะอาดชิ้นส่วนจักรยานโดยไม่ทำร้ายการเคลือบผิวหรือสีผิวของตัวเฟรมจักรยาน นอกจจากนี้ยังผลิตจากวัสดุธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการล้างทำความสะอาดและเคลือบเงา แต่ล้างออกง่าย

Fast Clean MOST

เสปรย์สูตรพิเศษจากทาง Most ที่ใช้ทำความสะอาดแบบแห้งหลังปั่นจักรยานช่วยให้ไม่ต้องล้าง หรือง่ายๆคือการทำความสะอาดแบบรวดเร็ว ช่วยให้ขจัดคราบเหงือและไขมันได้อย่างดี

Nanotech Coating

ผลิตภัณฑ์เคลือผิวที่จะสร้างพื้นผิวชั้นป้องกันพิเศษ
ช่วยให้การป้องกัน เกลือ, รังสียูวี,ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงการป้องกันชิ้นส่วนที่ผ่านการรักษานานถึง 6 เดือน

Dry Lube Wet Lube MOST

ผลิตภัณฑ์หยอดโซ่ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและลดแรงเสียดทานมีให้เลือกใช้ทั้งแบบสำหรับสภาพแวดล้อมที่เปียกและแห้ง ช่วยให้ป้องกันการสูญเสียแรงที่สำคัญคือยืดอายุการใช้งานของโซ่ และช่วยลดเสียงดังจากการเสียดสี

 

รูปภาพขณะใช้จริง

ชำระล้างด้วย Shampoo Most

ความรักและการเอาใจใส่ในสิ่งที่คุณรักมันจะทำให้คุณมีความสุขในการทำ เพราะ ฉะนั้น มาดูแลสิ่งที่คุณรักด้วยมือคุณเอง กันเถอะ 😁

ผมรู้ว่าสิ่งดีๆที่ผมเลือก จะถูกส่งต่อถึงมือคุณแน่นอนเพราะผมรู้คุณก็ใช้ 💛

Dearima Craziebike

 

 

 

 

Facebook Comments