แบ่งปัน

Kask Mojito อ่านว่า ” คาร์ก โมฮีโต้ “ ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ 5 ปีที่แล้ว และ เจ้า Kask Mojito ก็เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมสูงสุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตาที่สวยงาม หล่อเหลาเอาการขณะสวมใส่ น้ำหนักที่เบา วัสดุที่ใช้ทำนั้นเกรดสูง คุณภาพเกินราคา และ ที่สำคัญทีมระดับโลกอย่าง ” ทีมสกาย “ ก็ยังเลือกใช้งาน เพราะฉะนั้นเจ้าKask Mojito นั้นต้องมีดีอย่างแน่นอน และ ที่สำคัญหมวก Kask Mojito คือหมวกที่ขายดีที่สุดของทาง บริษัท Kask ประเทศ Italy ตลอดกาลอีกด้วยเช่นกัน

หมวก Kask Mojito นั้นเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ และ เปิดตัวพร้อมกับทีมสกายในปี 2012-2013 และ เมื่อท่าน Sir Bradley Wiggin และ Chris Froome ข้ามเส้นชัยในการแข่งขัน Tour de france 2012-2013 ก็ยิ่งทำให้ Kask Mojito นั้นเป้นที่รู้จัดและเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการจับจ่ายของทางนักปั่นในทุกๆแห่งทั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย

และ หมวก Kask Mojito ยังเป็นหมวกที่มีความโดดเด่นในเรื่องการระบายอากาศ และ น้ำหนักที่เบา ที่สำคัญระบบป้องกันการกระแทกของศรีษะยังคงเป้นเทคโนโลยีระดับสูงในราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วยถือว่าเป็นหมวกกันน็อคสุดคุ้มสำหรับนักปั่นจริงๆ กับ เพียงราคา 110 ปอนด์เท่านั้น เราก็จะสามารถหาหมวกกันน็อคที่โปรทีมเลือกใช่มาสวมใส่ เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุดขณะขี่ได้อย่างมั่นใจอีกด้วยเช่นกัน เกริ่นกันมาพอสมควรแล้วเรามาดู เทคโนโลยีที่ถูกบรรจุลงในหมวก Kask Mojito กันดีกว่า

Kask Mojito Light & Passion

Kask Mojito มีน้ำหนักเพียง 220 กรัม เท่านั้น แถมยังมีช่องระบายอากาศถึง 26 ช่อง ทำให้หมดปัญหาเรื่องความร้อนสะสมขณะปั่นจักรยาน และ สีสันสดใสมีเฉดสี นีออนให้เลือกใช้ ทำให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นขณะปั่นในเวลาภาพค่ำ หรือ กลางคืน อีกทั้งยังมีสีเรียบๆ หรูให้เลือกสรร หรือแม้แต่สีที่เป็นเอกลักษณ์ลายธงชาติก็มีอีกเช่นกัน

TECHNICAL DESCRIPTION

ผลิตโดยใช้ระบบ In-Molding นวัตกรรม MOJITO มีความแนบชิดและพอดีกับความสบายเนื่องจากระบบการปรับ Up’n’Down วัสดุหุ้มด้านในจะผ่านกระบวนการ Sanitized® ที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย สายรัดคางทำจากหนังรีไซเคิล ซึ่งสะดวกสบายเป็นอย่างมาก และ ช่วยระงับอาการระคายเคืองผิวหนังอีกด้วยเช่นกัน

** จุดเด่นของหนังรีไซเคิล เป็นหนังที่ถูกผลิตขึ้น จากวัสดุเหลือใช้จะใช้หนังเพียง 20% ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน ที่สำคัญมีความทนทาน และ นุ่มสบาย อีกด้วยเช่นกัน ** 

 

มีสีสันให้เลือกมากมายกว่า 22 เฉดสี ในรุ่นปกติทั่วไป และ กว่า 8 เฉดสีในรูปแบบธงชาติ และ อีกกว่า 10 เฉดสีในเวอร์ชั่นลิมิเต็ดฉลองการแข่งขันต่างๆที่เป้นสวรรค์สำหรับนักสะสม

มีไซส์ให้เลือกถึง 4 ไซส์ คือ S , M , L และ XL สำหรับผู้ที่มีศรีษะขนาดใหญ่มากๆ ก็มีให้เลือกเช่นกัน และ ได้รับการรองรับในระดับมาตราฐานอุตสาหกรรมขั้นสูงสุด EN1078 , CPSC 1203 , AS/NZS 2063 ด้วย

 

ตาราง Size ของ Kask Mojito 

TECHNOLOGIES

1.ECO-LEATHER CHINSTRAP

สายรัดคางทำจากหนังสังเคราะห์ ทำให้มีความนุ่มสบายขณะสวมใส่ และ ยังมีความทนทานในการใช้งานอีกด้วย

2.IN – MOULDING TECHNOLOGIES

ใช้เทคโนโลยี ขั้นสูงในการขึ้นรูป โฟมภายในหมวก แบบชิ้นเดียว เพื่อให้สามารถรองรับ และ ดูดซับ แรงกระแทกได้เป็นอย่างดีที่สุด

3.MIT – TECHNOLOGIES

ใช้เทคโนโลยี MIT เพื่อนำมาใช้กับหมวกกันน็อคของ Kask ในทุกๆรุ่นรับประกันความปลอดภัย ขั้นสูงสุดยิ่งขึ้นด้วยการนำชึ้นโพลีคาร์บอเนตครอบครุมทั้งแต่ส่วนหน้าจนถึงท้ายทอย

4.SANITIZED TREAD FRABRIC

วัสดุแผ่นหุ้มด้านในใช้เทคโนโลยี SANITIZED ที่ม่ีคุณสมบัติของการต้าน และ ยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย

5.UP & DOWN FIT SYSTEM

มีระบบ ปรับเลื่อนขึ้น ลง ช่วยให้การสวมหมวกนิรภัยของ Kask สามารถส่วมใส่ ได้กระชับ แม่นยำ และ สะดวกสบายในการปรับด้วยการออกแบบระบบหมุนที่เอกลักษณ์ของทาง Kask โดยระบบหมุนนี้จะช่วยลดเรื่องการรัด การตรึงเครียดของศรีษะอีกทั้งยังป้องกันหมวกกันน็อคเคลื่อนที่ขณะสวมใส่ เพราะสามารถดึงลงมารัดที่ท้ายได้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วยเช่นกัน

6.HIVIZ – TECHNOLOGIES

ใช้สติกเกอร์คุณภาพสูงทำให้สามารถมองเห็นได้ชัดแม้ในสภาพอากาศ และ ภูมิทัศน์ที่ไม่ดี

ชมภาพภาพสินค้าจริงจากทางร้าน Crazie Bike ของเรากันบ้าง

Kask Mojito UCI EDITION

Kask Mojito Black Yellow Fluo Kask Mojito Black Fushia Kask Mojito Black LimeKask Mojito Navy Blue Pink Kask Mojito Pink Navy Blue Kask Mojito Navy Blue WhiteKask Mojito Team Sky 2015 Edition  Kask Mojito Tour 2016 Edition Kask Mojito Polka Dot Climbing 2016 Edition Kask Mojito Tour Giro 2016 Edition Kask Mojito Tour Sprinter 2016 Edition Kask Mojito Tour Vuelta 2016 EditionKask Mojito Giro d’ italia fight for pink 2015 Edition Kask Mojito Black Matte Kask Mojito Maratona dles dolomites 2017 Edition Kask Mojito Maratona dles dolomites 2017 Edition

สรุปเกี่ยวกับ Kask Mojito

 • หน้าตาสวย งาม หล่อเหลา ดูทันสมัยเสมอ
 • น้ำหนักเบาเพียง 220 กรัมเท่านั้น
 • ใช้เทคโนโลยีการขึ้นรูปขั้นสูง
 • มีช่องระบายอากาศเยอะ หมดปัญหาเรื่องความร้อนขณะสวมใส่
 • ระบบล็อคกระชับ แน่น ปรับได้ล็อคได้อิสระ
 • สายรัดคางทำจากหนัง
 • มีไซส์ให้เลือกหลายหลาย
 • มีแถบสะท้อนแสงเกรดสูงทำให้มองเห็นชัดเจนในทุกๆสภาพอากาศ
 • ราคาไม่แรง เพียง 6,000 บาทเท่านั้น ( เดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์ ในสัปดาห์หน้า จากทางร้านนะครับ )
 • ปลอดภัยได้มาตราฐานอุตสาหกรรมจากทางยุโรป
 • ผลิตในประเทศอิตาลี

One day or day one

what’re your ” decide ”

Facebook Comments