แบ่งปัน

ความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นในวงการจักรยาน คงจะขาดตกบกพร่องเสียไม่ได้ กับแฟชั่นที่เรียกว่า ฮิตและแปลกแหวกแนวกับสีสัน สีโซ่ที่บรรดานักปั่นเห็นเป็นต้องถาม ในวันนี้ CrazieBike  ขอพาทุกท่านไปรู้จัก Wend wax

เกี่ยวกับ Wend wax

Wend wax  ถือกำเนิดเกิดขึ้นในประเทศดินแดนอห่งเสรีภาพทุกตารางนิ้ว นามว่า อเมริกา จากต้นตำหรับผู้ใช้ใช้เทคโนโลยีด้าน Paraffin Wax ของ Wend wax  ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากการแข่งขันSnow boardระดับโลก คว้าแชมป์และคว้ารางวัลมากมาย

 

จากประสบการ์ณและความสำเร็จดังกล่าว Wend wax ได้พัฒนาต่อเนื่อง จากประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานและเทคโนโลยีที่สั่งสมและวิจัยมาเพื่อใช้กับระบบขับเคลื่อนของจักรยาน ซึ่งนักปั่นอย่างเราๆเป็นที่ทราบกันว่านักแข่งจักรยานที่ต้องการโซ่ที่มีคุณภาพที่สุด

ความรู้เดิมๆในการหล่อลื่น

ด้วยความรู้เดิมๆ แต่เดิมนักปั่นมักจะนำโซ่ไปต้มในParaffinเพื่อให้ติดอยู่ที่ผิวWend wax   แต่วิธีนี้ใช้เวลามาก

เทคโนโลยี Wend wax  

ทาง WEND USA คิดค้นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วกว่า WEND Wax-on WEND คือเจ้าแรกของโลกที่ปฎิวัติการใช้น้ำมันหล่อลื่นโซ่แบบเดิมๆโดยผ่านการคิดค้นและทดสอบกว่า2ปี “WENDเปลี่ยนมาใช้การ”ทาParaffin Wax”ลงบนโซ่ ซึ่งมีผลทำให้สะอาดและลดการเสียดสี(friction)ได้เป็นอย่างดี ระบบชุดขับจะลื่นและเงียบสุดๆ เราเพียงแค่ทาWEND Wax-onให้ทั่วด้านบนและล่างของโซ่ โซ่ของเราก็จะพร้อมสำหรับการแข่งขัน ซึ่งรวดเร็วกว่าการที่ต้องมานั่งหยอดโซ่ทีละข้อเป็นอย่างมาก

ผลงานที่เป็นที่ประจักษ์และการใช้งานจริง

 

ทีมที่ชนะการแข่งขันปั่น3,000 Miles ข้ามอเมริกา ทาWaxไปแค่เพียงสองครั้งเท่านั้นตลอดระยะทางการแข่งขัน

ข้อดี  Wend wax  

1. ติดทนทาน สะอาด

2.มีกลิ่นที่หอมเป็นอย่างมาก

 

3 WEND Wax-off Wax-off เป็นมากกว่าน้ำยาทำความสะอาดโซ่ เพราะเป็นliquid waxสูตรพิเศษที่จะเข้าไปแทรกซึมทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆออกอย่างหมดจด

 

4ช่วยยืดอายุของชุดขับให้ยาวนานขึ้น พร้อมยังเป็นเหมือนส่วนผสมสูตรพิเศษที่ทำให้Waxที่ทาลงไปสามารถยึดติดกับโซ่ได้อย่างดี

โดยสรุปแล้วถ้าคุณต้องการยืดอายุชุดขับเคลื่อน รวมถึงหาวิธีลดการเสียดทานที่เกิดขึ้นให้ได้มากที่สุด นั่นก็หมายถึงทุกวัตต์ที่กดไปยังบันไดจะไม่ถูกบั่นทอนหรือศูนย์หายไปไหน

1.เงียบและสะอาดกว่า        2.ติดแน่นทนทานกว่าวิธีการแบบเดิมๆ

3.ใช้เวลารวดเร็วในการทา   4.มีกลิ่นที่หอม

5.ช่วยเซฟวัตต์อันมีค่า!

วิธีทำ 

ปั่นจักรยานจะเร็วอย่างเดียวไม่ได้

ต้องสวยและดูดีด้วย

Dearima CrazieBike

 

Facebook Comments