Bike Computer Magene C406 Lite

เกริ่นนำ

       สวัสดีครับวันนี้ผมมีสินค้าใหม่มานำเสนอครับ เป็นเจ้าตัว Bike Computer Magene C406 Lite ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายรูปทรงทันสมัยและมาพร้อมจอที่สามารถสู้แดดได้อย่างสบายทำให้คุณไม่ต้องมัวกังวลว่าเวลาคุณปั่นออกไปกลางแจ้งแดดแรงๆสามารถทำให้คุณมองเห็นได้อย่างชัดเจนมาพร้อมหน้าจอ 2.5 นิ้วที่ดีที่สุด: ใช้การออกแบบหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีแสงพื้นหลังความละเอียดสูงอัตโนมัติขนาด 2.5 นิ้ว ซึ่งสามารถแสดงรายการข้อมูลได้มากขึ้นและทำให้ข้อมูลมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ดำ, น้ำเงิน, แดง, ส้ม ตามรสนิยมที่แตกต่างกันของแต่ละคน C406 มีสี่สีคลาสสิกให้คุณเลือก มีอยู่เสมอสำหรับคุณ กันน้ำ กันละอองน้ำ กันฝุ่น สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดยไม่ต้องกลัวลมและฝน

ระบบระบุตำแหน่งดาวเทียมสี่ระบบ: รองรับระบบนำทางทั่วโลก GPS, Beidou, Galileo และ Glonass กำหนดตำแหน่งอย่างรวดเร็วภายใน 30 วินาที ให้คุณก้าวไปทุกย่างก้าวอย่างมั่นใจ คำนวณเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและตกตามข้อมูลGPS รองรับบลูทูธและการปรับเทียบเวลาอัตโนมัติของ GPS และข้อมูลเวลาถูกต้อง (หมายเหตุ: ความเร็วในการวางตำแหน่งจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขอื่นๆ)

ข้อมูลที่ครอบคลุมและฟังก์ชันการตั้งค่า: 9 ประเภทจาก 37 ข้อมูลเสริมระดับมืออาชีพ ให้การประเมินกำลังไฟฟ้ารองรับฟังก์ชันมิเตอร์กำลังและนับรอบ และรองรับการบันทึกข้อมูลมิเตอร์ไฟฟ้าแบบทวิภาคี ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ระดับเริ่มต้น ขั้นสูง หรือการฝึกอบรมระดับมืออาชีพ C406 สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

เข้ากันได้กับเซ็นเซอร์ ANT+ และ Bluetooth”: C406 เป็นคอมพิวเตอร์จักรยานที่รองรับการเชื่อมต่อโปรโตคอลANT+ และยังรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth speed, cadence, heart rate และ power sensor รองรับการรวมเซ็นเซอร์หลายตัวและสามารถผูกเซ็นเซอร์ประเภทเดียวกันได้หลายตัว คุณยังสามารถจับคู่คอมพิวเตอร์จักรยานเครื่องนี้กับแอพ Magne Utility หรือ Strava เพื่อรับและแบ่งปันข้อมูล

หมายเหตุ: หน่วยความเร็วของรุ่นนี้คือกม./ชม. ไม่ใช่ไมล์/ชม. ก่อนใช้งาน C406 เป็นครั้งแรก คุณต้องดาวน์โหลดMagene Utility จาก Google Play หรือ Apple Store!

หน้าจอ 2.5 นิ้ว วัสดุ FSTN มองเห็นง่ายในภาวะแดดจ้า

อัพโหลดข้อมูลการปั่น strava

กันน้ำระดับ IPX6

– Bluetooth และ ant+

เชื่อต่อ watt hr cadance sensor ได้

ปรับแต่งข้อมูลหน้าจอ ผ่าน app onelapfit

– memory 8 m

มี GPS จับความเร็ว

รับประกัน 1 ปี

สี ดำ

#แถมซิลิโคลนเคส มูลค่า 250

บาท ฟรี

ราคาขาย 1,990.-

Dearima CrazieBike

สิ่งเดียวที่เราคำนึงในงานขายคือการบริการที่ดีและคุณภาพของสินค้า