ELITE SUITO-T

 

  เกริ่นนำ

สวัสดีครับทุกท่านช่วงนี้บางท่านอาจมีการ work from home กันบ้างและแน่นอนว่าการที่เรานั่นนั่งทำงานอยู่บ้านนั่งอยู่หน้าจอ มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือ ไอแพด อาจทำให้ไม่มีเวลาออกไปปั่นจักรยานดั่งนั่นผมจึงจะขอนำเสนอ Trainer ที่มีประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับความเงียบขณะใช้งานและ Trainer   ที่ตอบโจทย์ที่สุด ณ เวลานี้คือ ELITE SUITO-T โฮม เทรนเนอร์ที่มาพร้อมคอนเซปต์ ใช้งานง่ายสะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ LIFESTYLE คนรุ่นใหม่

 

 

โหมดของ elite suito-t

 

เนื่องจาก Suito เป็นเทรนเนอร์ที่ชาญฉลาด มันจะเปลี่ยนความต้านทานโดยอัตโนมัติในวิธีต่างๆ กัน ซึ่งส่วนใหญ่ขับเคลื่อนโดยแอปพลิเคชัน/วิธีการที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมดนี้มีวิธีการหลักสองวิธี

-โหมด ERG:การตั้งค่าระดับพลังงานเฉพาะ – เช่น 210w ในโหมดนี้ ไม่ว่าคุณจะใช้เกียร์อะไร เทรนเนอร์ก็จะอยู่ที่ 210w (หรืออะไรก็ตามที่คุณตั้งไว้)
-โหมดการจำลอง:จำลองเกรดกลางแจ้งที่เฉพาะเจาะจง – เช่น ความลาดเอียง 10% ในโหมดนี้ เหมือนกับกลางแจ้งที่คุณสามารถเปลี่ยนเกียร์เพื่อให้ง่ายหรือยากขึ้น กำลังวัตต์ไม่ได้ตั้งค่าแบบยาก มีเพียงระดับความเอียงเท่านั้น

 

 

 

 

ในกรณีของโหมดการจำลอง (หรือที่เรียกว่าความชัน) Suito สามารถจำลองความลาดเอียงได้ตั้งแต่ 0% ถึง 15% ซึ่งเหนือกว่าคู่แข่งในราคานี้ Elite Direto X เพิ่มขึ้น 18% Elite Zumo ถึง 12% Wahoo KICKR CORE จำลองได้ถึง 16% ในขณะที่ Tacx Flux S ลดลงที่ 10% จริงๆ แล้ว ไม่มีเหตุผลส่วนใหญ่ในเรื่องนี้หากคุณใช้ค่าเริ่มต้นใน Zwift เพราะมันจะลดค่าลงครึ่งหนึ่งโดยอัตโนมัติ เกรด 10% รู้สึกเหมือนเกรด 5% คุณต้องเปลี่ยนระดับ ‘ความยากของเทรนเนอร์’ เป็น 100% เพื่อให้รู้สึกได้ (และคนส่วนใหญ่ไม่สนใจ) ที่ที่มันสำคัญแม้ว่าจะอยู่ที่กำลังไฟสูงความเร็วต่ำจะปีนขึ้นไป 12% หรือสูงกว่านั้น

สามารถเชื่อมต่อผ่าน ANT + (FE-C, Power, Speed&Cadence) bla: Bluetooth (FTMS, Power, Speed and Cadence ให้ค่าความแม่นยำ + 2.5% (ค่า Watt) – จำลองความชันสูงสุด 15% – ให้กำลังวัตต์สูงสุดที่ 1900 วัตต์ (40 กม. / ชม.) สามารถควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้งระบบ Windows และ Mac

 

– รอบรับซอฟต์แวร์และแอพ My E-Training, Zwift, TrainerRoad, Kinomap, Rouvy, The Sufferfest, Bikevo ฯลฯ – รองรับดุมล้อ 130×135 x 5 มม. quick clamping system และ แกน thru-axle 142×12 มม. – ประหยัดพื้นที่ใช้สอยด้วยรูปทรงที่กะทัดรัดแข็งแรงทนทาน เงียบสนิทไร้เสียงรบกวน – ฟรี แอป My E-Training 12 เดือน – น้ำหนัก 14.2 kg.

รุ่นใหม่ล่าสุดราคาเพียง 25,000.- เท่านั้น

 

 

การเลือกเส้นทางเดินที่ดีคือเดินไปข้างหน้าแล้วข้ามผ่านเมื่อวานมาให้ได้

Dearima CrazieBike