Kask Utopia : Tour

เกริ่นนำ

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมขอมาแนะนำหมวกปั่นจักรยาน Kask Utopia : Tour และแน่นอนอยู่แล้วนะครับว่าการขี่จักรยานที่มีทั้งเรื่องของความเร็วสภาพพื้นผิว อากาศ และ อุบัติเหตุดั้งนั่นหมวกจักรยานถึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆอีกหนึ่งอย่างที่คุณควรคำนึงถึงเป็นอย่างแรกก่อนที่จะออกปั่นผมมีทริคเล็กๆมาฝากในการเลือกซื้อหมวกปั่นจักรยานอย่างแรกที่ควรคำนึงก็คือการระบายอากาศถ้าหมวกระบายอากาศได้ดีก็จะทำให้ช่วยเร่งการระเหยของเหงื่อจึงชะลอการเกิดความชื้นของผิวหนังได้ดีอย่างที่สองก็คงจะเป็นเรื่องของน้ำหนักหากหมวกของคุณมีน้ำหนักมากก็แน่นอนอยู่แล้วละครับว่าจะทำให้กวนใจเป็นอย่างมากหากหมวกมีน้ำหนักเยอะการขับขี่ของคุณจะหมดสนุกอย่างแน่นอนแต่คุณจะหมดกังวลไปได้เลยหากคุณได้สัมผัสกับหมวกจักรยาน Kask Utopia : Tour คุณจะพบกับประสิทธิภาพที่คู่ควรกับการขี่จักรยาน

   เทคโนโลยีของหมวกจักรยาน

  • AERO CONTROL

เปลือกตามหลักอากาศพลศาสตร์และประสิทธิภาพสูงสุดอย่างเหลือเชื่อ ทดสอบในอุโมงค์ลมและสามารถให้อัตรา CX ที่น่าประทับใจจริงๆ ตำแหน่งใดๆ ที่ศีรษะจะถือว่ากระแสลมออกจะสอดคล้องกับหมวกกันน็อคอย่างสมบูรณ์

  • HYVENT

โครงสร้างและการออกแบบเปลือกใช้การไหลของอากาศและสลายความร้อนที่แลกเปลี่ยนได้

  • ระบายอากาศได้ดี

เนื่องจากเส้นใยบุภายในช่วยเร่งกระบวนการระเหยของเหงื่อ จึงชะลอการเกิดความชื้นบนผิวหนังและรักษาอุณหภูมิให้คงที่

  • ป้องกันแบคทีเรีย

เนื่องจากเส้นใยบุภายในเคารพผิวและปกป้องจากแบคทีเรียและฝุ่นมลพิษ ขจัดความเสี่ยงของการแพ้ที่น่ารำคาญ

  • สายรัดคางหนังอีโค

แผ่นรองคางพร้อมสายรัดคางหนังสังเคราะห์ สายรัดคางที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และซักทำความสะอาดได้นั้นใส่สบายอย่างยิ่งและช่วยหลีกเลี่ยงการระคายเคืองผิวหนัง

  • ด้านในบุด้วยคาร์บอน

แผ่นรองที่ระบายอากาศได้ดีและแห้งเร็วซึ่งนำความชื้นออกจากศีรษะของผู้ขี่และเคลื่อนไปยังเปลือกนอกของหมวกกันน็อค ส่งผลให้เป็นหมวกกันน็อคที่สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน

Resistex® Carbon เป็นเส้นด้ายชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติทางเทคนิคเฉพาะซึ่งเกี่ยวข้องกับเส้นใยที่ต่อเนื่องของวัสดุนำไฟฟ้าที่มีพื้นฐานจากถ่านกัมมันต์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ประโยชน์ของการสร้างหมวกกันน็อคด้วยเส้นใยดังกล่าว ได้แก่

ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ – กระจายประจุไฟฟ้าที่สะสมจากสิ่งแวดล้อมระหว่างการออกกำลังกาย

Bacteriostatic – ปกป้องผิวจากแบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้

การควบคุมความร้อนและการถ่ายเทความชื้น – เส้นใยเร่งการระเหยของเหงื่อและช่วยรักษาอุณหภูมิให้คงที่

ธรรมชาติ – เป็นธรรมชาติ 100% ปลอดสารพิษและไม่มีสารเคมี

ราคา 8,750 บาท

Dearima CrazieBike